โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมตักบาตรเติมบุญ โครงการสืบสานวัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทย(กิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งในวันพระ ตลอดฤดูกาลเข้าพรรษา)

วันที่ ๒๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะบริหาร คณะครู จัดกิจกรรมตักบาตรเติมบุญ โครงการสืบสานวัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทย(กิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งในวันพระ ตลอดฤดูกาลเข้าพรรษา) โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม