โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัลชนะเลิศรายการต่าง ๆ กิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัลชนะเลิศรายการต่าง ๆ กิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี รวมถึงกล่าวชื่นชมแสดงความยินดีแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศรายการต่าง ๆ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม