โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัลชนะเลิศรายการต่าง ๆการแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพ ภาษาเมียนมา ภายใต้โครงการนิทรรศการวิชาการ KPRUMS NEXT GEN STEM FESTIVAL 2022 การประกวดคลิปวีดีโอ  หัวข้อ “ผู้หญิงยุคใหม่กับอาชีพบนโลกออนไลน์”

วันที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัลชนะเลิศรายการต่าง ๆการแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพ ภาษาเมียนมา ภายใต้โครงการนิทรรศการวิชาการ KPRUMS NEXT GEN STEM FESTIVAL 2022 การประกวดคลิปวีดีโอ  หัวข้อ “ผู้หญิงยุคใหม่กับอาชีพบนโลกออนไลน์”
รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 นางสาวพิชญา ลิ้มวานิชกุล
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 นางสาวเกวรินทร์ เกมอ