โรงเรียนสรรพวิทยาคม ต้อนรับคณะศึกษาดูงานโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม ศึกษาดูงานด้านงานบริหารทั่วไป

วันที่ ๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ต้อนรับคณะศึกษาดูงานโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม ศึกษาดูงานด้านงานบริหารทั่วไป โรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมทั้งลงพื้นที่ดูอาคาร และระบบการจัดการต่าง ๆ ภายในโรงเรียน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม