โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมอบรมพัฒนานักเรียนด้านภาษาและอาชีพ ปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมอบรมพัฒนานักเรียนด้านภาษาและอาชีพ โดยมี นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี วัตถุประสงค์ของกิจกรรม เพื่อพัฒนานักเรียนให้มีความรู้ความเข้าใจในด้านภาษาสู่อาชีพ เพื่อพัฒนานักเรียนให้มีทักษะด้านอาชีพที่ตนเองสนใจ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม