โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) 2022

วันที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) 2022 ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ ๑โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้กำหนดจัดกิจกรรม ค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมพัฒนาทักษะ ที่จำเป็นให้กับผู้เรียน พัฒนาความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวันได้ เพื่อพัฒนาผสสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาภาษาอังกฤษ และให้นักเรียนมีเจตคติที่ดีต่อภาษาต่างประเทศ โดยนักเรียน ที่เข้าร่วมกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ เป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๒ ณ หอประชุมใหญ่ อาคารสรรพการโรงเรียนสรรพวิทยาคม

ภาพกิจกรรมเพิมเติม