การอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนแบบโดยใช้โปรแกรมพื้นฐานทางวิศวกรรมศาสตร์ สำหรับห้องเรียนพิเศษ ISM ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔

วันที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารธุรการ นโยบาย แผนและงบประมาณ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนแบบโดยใช้โปรแกรมพื้นฐานทางวิศวกรรมศาสตร์ตามโครงการพัฒนาการจัดการเรียนการสอน ในห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์เข้มข้น สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ISM ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ซึ่งจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ ๓ – ๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเจตคติที่ดีทางวิชาชีพวิศวกรรมศาสตร์เพิ่มมากขึ้น ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนสรรพวิทยาคม