โครงการห้องเรียนอาชีพ จัดโครงการเสริมสร้างบุคคลแห่งการเรียนรู้ “กิจกรรมการผลิตสื่อสำหรับการโฆษณาสินค้า”

วันที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารธุรการ นโยบาย แผนและงบประมาณ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเสริมสร้างบุคคลแห่งการเรียนรู้ “กิจกรรมการผลิตสื่อสำหรับการโฆษณาสินค้า” ของโครงการห้องเรียนอาชีพ ซึ่งจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ ๓ – ๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ มีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมทักษะและสร้างแนวทางการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการผลิตสื่อสำหรับการโฆษณาสินค้า และนักเรียนสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ในการผลิตสื่อสำหรับการโฆษณาสินค้าในรายวิชาโครงงาน ตลอดจนสามารถนำไปสู่การประกอบอาชีพ อันก่อให้เกิดรายได้ต่อไป โดยจัดกิจกรรม ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนสรรพวิทยาคม