โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีถวายสัตยาธิฐานและเปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ศูนย์ฝึกย่อยโรงเรียนสรรพวิทยาคม หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ ๓๑๐

วันที่ ๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้กำกับวิชาทหาร จัดพิธีถวายสัตยาธิฐานและเปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ศูนย์ฝึกย่อยโรงเรียนสรรพวิทยาคม หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ ๓๑๐ โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  เป็นประธานในพิธี ระยะการฝึก ๑๐ วัน นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๑-๓ วัตถุประสงค์ เพื่อผลิตกำลังพลสำรองที่มีคุณภาพ สร้างเยาวชนที่ดีต่อสังคม เพื่อเสริมสร้างเป็นผู้เสียสละ มีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่น ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนสรรพวิทยาคม