โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการประชุมเชิงปฎิบัติการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมของสถานศึกษา (SWOT Analysis) โรงเรียนสรรพวิทยาคม

วันที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดการประชุมเชิงปฎิบัติการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมของสถานศึกษา (SWOT Analysis) โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมี นายสมศักดิ์ เลิศรัตนพันธุ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวรายงานการประชุมและกล่าวต้อนรับเครือข่ายคณะกรรมการโรงเรียนสรรพวิทยาคม วัตถุประสงค์ เพื่อวิเคราะห์สภาพแวดล้อมภายในและภายนอกของโรงเรียนสรรพวิทยาคมในปัจจุบัน โดยผู้มีส่วนได้เสียของโรงเรียน ร่วมกำหนดแนวทางเพื่อพัฒนาคุณภาพสถานศึกษาของโรงเรียนสรรพวิทยาคม ในปีการศึกษา ๒๕๖๖-๒๕๖๙ ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนสรรพวิทยาคม