โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมจัดกิจกรรมวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai Nationol Flag Day) ประจำปี ๒๕๖๕

วันที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมจัดกิจกรรมวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai Nationol Flag Day) ประจำปี ๒๕๖๕ เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจของคนในชาติ และน้อมรำรึกพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม