โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสถานศึกษา

วันที่ ๒๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าสักการะพระพุทธประทีปวโรทัย ศาลพระภูมิเจ้าที่ประจำโรงเรียน (เจ้าพ่อสันคือ) ศาลตา-ยาย (พ่อทองก้อน -แม่สร้อยทอง) เจ้าพ่อพะวอ พระสมัครสรรพการและพระพิฆเนศ เพื่อความเป็นสิริมงคล ในโอกาสเดินทางมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ตามฤกษ์มงคล โดยมีรองผู้อำนวยการทุกฝ่ายและคณะครู ร่วมให้การต้อนรับ มีคณะครูจากโรงเรียนท่าสองยางวิทยาคม เดินทางมาส่งและร่วมแสดงความยินดี ดังกล่าว โดยผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคมได้พบปะและประชุมรองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคมในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุม Conference Room โรงเรียนสรรพวิทยาคม

ข่าว : นิรมล พิพัฒน์คุปติกุล หัวหน้างานประชาสัมพันธ์