โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมแสดงความยินดี นายสุรพงษ์ โนนน้อย ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ปะวิทยาคม และแสดงความยินดีกับ นายสุทินธ์ คำน่าน ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนท่าสองยางวิทยาคม

วันที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมแสดงความยินดี นายสุรพงษ์ โนนน้อย ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ปะวิทยาคม และแสดงความยินดีกับ นายสุทินธ์ คำน่าน ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนท่าสองยางวิทยาคม ทั้งนี้ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมมอบช่อดอกไม้แก่ผู้บริหารที่ได้รับดำรงตำแหน่งใหม่ ณ โรงเรียนแม่ปะวิทยาคม และโรงเรียนท่าสองยางวิทยาคม