โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีต้อนรับและแนะนำผู้อำนวยการกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม

วันที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีต้อนรับและแนะนำผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ผู้อำนวยการกฤษณะ เครืออยู่ ที่มาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมีนางสาวเกวลี ปัญโสภา ประธานคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2565 กล่าวรายงานการต้อนรับ ผู้อำนวยการกฤษณะ เครืออยู่ กล่าวความรู้สึก พร้อมแนะนำตัวและกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนสรรพวิทยาคม