โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีกับผู้บริหารตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนผดุงปัญญา และโรงเรียนวังประจบวิทยาคม

วันที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวปริศนา วิโนสุยะ และนางณัชชา ศุภณัฐชัญชนา เนื่องดำรงตำแน่งใหม่ตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนผดุงปัญญา และร่วมแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการโรงเรียนวังประจบวิทยาคม ทั้งนี้นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม