โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมค่ายคุณธรรมพัฒนาชีวิตและสิ่งแวดล้อม

วันที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมค่ายคุณธรรมพัฒนาชีวิตและสิ่งแวดล้อม โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี นายฐาปนะพงษ์ ทะนันชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์ เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนนำคุณธรรมมาใช้ในการดำเนินชีวิต เพื่อพัฒนาตนเองและสิ่งแวดล้อมโดยใช้คุณธรรม อัตลักษณ์ของโรงเรียน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม