โรงเรียนสรรพวิทยาคมจัดกิจกรรมการใช้โปรแกรมกราฟิกและการนำเสนอ

วันที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมการใช้โปรแกรมกราฟิกและการนำเสนอ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี นางนุชนาฏ บวบขม ครูผู้รับผิดชอบโครงการเสริมสร้างบุคคลแห่งการเรียนรู้ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม เพื่อเสริมทักษะและสร้างแนวทางการใช้เทคโนโลยีโปรแกรมกราฟิก และการนำเสนอให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๘ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๘ ได้นำทักษะ ประสบการณ์จากการเข้าร่วมกิจกรรมไปต่อยอดในรายวชาโครงงาน และส่งเสริมให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรงนอกเหนือจากการเรียนในห้องเรียน พร้อมกับนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนสรรพวิทยาคม