โรงเรียนสรรพวิทยาคม ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนตากฟ้าวิชาประสิทธิ์

วันที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนสรรพวิทยาคม  ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนตากฟ้าวิชาประสิทธิ์ ที่ได้มาศึกษาดูงานบริหารงานทั่วไป และงานห้องสมุดโรงเรียนสรรพวิทยาคม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสรรพวิทยาคม