โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการประชุมคณะกรรมการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๐ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

วันที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดการประชุมคณะกรรมการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๐ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานการประชุม ณ อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม