โรงเรียนสรรพวิทยาคม กลุ่มงานเทคโนโลยีไปศึกษาดูงานการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ ณ โรงเรียน​ผดุงปัญญา จังหวัดตาก

วันที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้นางกัญญ์วรา ก๋องแก้ว หัวหน้ากลุ่มงานเทคโนโลยี และคณะครูกลุ่มงานเทคโนโลยีโรงเรียนสรรพวิทยาคม ศึกษาดูงานหลักสูตรเทคโนโลยี และการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์ ณ โรงเรียนผดุงปัญญา จังหวัดตาก ในการนี้ได้รับการต้อนรับจาก นางณัชชา คุภณัฐชัญชนา รองผู้อำนวยการโรงเรียนผดุงปัญญา นายวาณิช แก้วเลิศ หัวหน้างานเทคโนโลยี พร้อมคณะครูโรงเรียนผดุงปัญญา