โรงเรียนสรรพวิทยาคม กลุ่มงานเทคโนโลยีไปศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยี ณ โรงเรียน​สูงเม่นชนูปถัมภ์ จังหวัดแพร่

วันที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้นางกัญญ์วรา ก๋องแก้ว หัวหน้ากลุ่มงานเทคโนโลยี และคณะครูกลุ่มงานเทคโนโลยีโรงเรียนสรรพวิทยาคม ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยี ณ โรงเรียน​สูงเม่นชนูปถัมภ์ จังหวัดแพร่ ในการนี้ได้รับการต้อนรับจาก ดร.เลิศฤทธิ์ เรือนละหงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน​สูงเม่นชนูปถัมภ์ พร้อมคณะครูโรงเรียน​สูงเม่นชนูปถัมภ์