โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม เกรด ๔.๐๐ ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน ๕๖ คน

วันที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม เกรด ๔.๐๐ ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน ๕๖ คน โดยมี นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวชื่นชมและให้โอวาทแก่นักเรียน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม