โรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วย จัดโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ กิจกรรมพัฒนาการเรียนการสอนนักเรียนที่มีปัญหาในการเรียนและการตัดสินใจเรียนต่อในอนาคต

วันที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร เป็นประธานเปิด โครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ กิจกรรมพัฒนาการเรียนการสอนนักเรียนที่มีปัญหาในการเรียนและการตัดสินใจเรียนต่อในอนาคต โดยมี นางสาวนวรัตน์ เหลือศรีจันทร์ หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ การดำเนินกิจกรรม โดยได้รับเกียรติจากดีเจพี่อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล เป็นวิทยากรในการอบรบ พิเศษในภาคเช้าหัวข้อ “ด. เมื่อถึงทางแยก เราจะเลือกอย่างไร ๒. การสร้างแรงบันดาลใจในการเรียน๓. ทำไมต้องเดี่ยว เริ่มเลย ๔. วิธีการใช้ชีวิตในวัยรุ่น” ณ หอประชุมใหญ่ อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม