โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแห่งเรียนรู้ในท้องถิ่น ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ณ หมู่บ้านประชารัฐ

วันที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตุนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  เป็นประธานเปิด กิจกรรมทัศนศึกษาแห่งเรียนรู้ในท้องถิ่น ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ หมู่บ้านประชารัฐ ตำบลแม่กาษา อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนได้รับรู้และประสบการณ์ตรงจากการศึกษาแหล่งเรียนรู้จริง ในการนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ จำนวน ๔๔๗ คน คณะครูระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ จำนวน ๒๗ คน