วันที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและโล่รางวัลแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ รายการ Supreme KST Thailand Logic Games 2022 ในกิจกรรมแข่งขัน ครอสเวิร์ด เอแม็ท คำคม โดยมี นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวชื่นชมแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ นางสาวนงลักษณ์ ตาคำ ครูผู้ฝึกสอน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม