วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ ๒๕๖๖ “ยุติธรรมจังหวัดเคลื่อนที่” สำนักงานยุติธรรม จังหวัดตาก สาขาแม่สอด จัดโครงการยุติธรรมสร้างสุข ยุติธรรมเชิงรุก สร้างสุขให้ประชาชน ได้เข้ามาให้ความรู้เกี่ยวกับกฏหมาย ให้ความรู้เกี่ยวกับการร้องเรียน ร้องทุกข์ และช่องทางในการปรึกษาทางด้านกฏหมาย โดยมีนางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม รับมอบเอกสารที่ให้ความรู้ด้านกฏหมายจาก สำนักงานยุติธรรม จังหวัดตาก สาขาแม่สอด ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย