โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการการประชุมผู้บริหาร คณะครูและผู้ทรงคุณวุฒิ (เรื่องระเบียบเครื่องแต่งกายทรงผม) ครั้งที่๑/๒๕๖๕

วันที่ ๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าร่วมการประชุมผู้บริหาร คณะครูและผู้ทรงคุณวุฒิ (เรื่องระเบียบเครื่องแต่งกายทรงผม) ครั้งที่๑/๒๕๖๕ จัดการการประชุมโดยกลุ่มงานกิจการนักเรียน ฝ่ายบริหารงานบุคคล โรงเรียนสรรพวิทยาคม เพื่อหารือเกี่ยวกับเรื่องระเบียบเครื่องแต่งกายทรงผมของนักเรียน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม