โรงเรียนสรรพวิทยาคม ดำเนินการฉีดพ่นละอองน้ำเพื่อลดปัญหาฝุ่นละออง PM ๒.๕

วันที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ดำเนินการฉีดพ่นละอองน้ำเพื่อลดปัญหาฝุ่นละออง PM ๒.๕ ดำเนินการโดย หน่วยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครแม่สอด ร่วมกับศูนย์ ปภ.เขต ๘ กำแพงเพชร โรงเรียนสรรพวิทยาคมขอบคุณหน่วยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครแม่สอด ร่วมกับศูนย์ ปภ.เขต ๘ กำแพงเพชร ที่ได้รับความอนุเคราะห์ในการฉีดพ่นละอองน้ำเพื่อลดปัญหาฝุ่นละอองในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม