โรงเรียนสรรพวิทยาคม ต้อนรับ ส.ต.ต.ดร.นปดล นพเคราะห์ ผอ.สพม.ตาก และคณะ ที่มาตรวจเยี่ยมสนามสอบโอเน็ต ม.๖ รอบที่ ๔

วันที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม และคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ ส.ต.ต.ดร.นปดล นพเคราะห์ ผอ.สพม.ตาก และคณะ ที่มาตรวจเยี่ยมสนามสอบโอเน็ต ม.๖ รอบที่ ๔ ณ ห้องสอบ คอมพิวเตอร์ โรงเรีบนสรรพวิทยาคม