โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการสอบการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๔ ประเภทห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๔  มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคมและคณะผู้บริหาร ได้ตรวจเยี่ยมสนามสอบการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๔ ประเภทห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระหว่างวันที่ ๔-๕ ณ สนามสอบ โรงเรียนสรรพวิทยาคม