โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการประชุมการเข้าร่วมการและนำเสนอผลการดำเนินงานโรงเรียนมาตรฐานสากลที่ได้รับรางวัล OBECQA

วันที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในการประชุมการเข้าร่วมการและนำเสนอผลการดำเนินงานโรงเรียนมาตรฐานสากลที่ได้รับรางวัล OBECQA เชิงปฏิบัติการพัฒนาโรงเรียนสู่มาตรฐานสากล ถอดบทเรียนนวัตกรรมการบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพที่เป็นเลิศสู่ความยั่งยืน ณ ห้องประชุมเล็กอาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

ถาพกิจกรรมเพิมเติม