โรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันการแข่งขันคัดลายมือสื่อภาษาไทย ม.๑-ม.๖ , การแข่งขันวรรณกรรมพิจารณ์ ม.๑-ม.๓ , การแข่งขันวรรณกรรมพิจารณ์ ม.๔-ม.๖ , การแข่งขันพินิจวรรณคดี ม.๑-ม.๖ , การแข่งขันเรีงงร้อยถ้อความ(การเขียนเรียงความ) ม.๑-ม.๖ , การแข่งขันเรีบงร้อยถ้อยความ(การเขียนเรียงความ) ม.๔-ม.๖ , การแข่งขันการท่องอาขยานทานองเสนาะ ม.๑-ม.๖ ,การแข่งขันกวีเยาวชนคนรุ่นใหม่ กาพย์ยานี ๑๑ (๖ บท) ม.๑-ม.๓ ,การแข่งขันกวีเยาวชนคนรุ่นใหม่ กาพย์ยานี ๑๑ (๔ บท) ม.๔-ม.๖ , การแข่งขันต่อคาศัพท์ภาษาไทย (คาคมเดิม) ม.๑-ม.๖ , หนังสือเล่มเล็ก ม.๑-ม.๖ และการแข่งขันยุวบรรณารกั ษ์ส่งเสรมิ การอ่าน ม.๑-ม.๖

วันที่ ๒๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้  นายปกรณ์ เกตุนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม และคณะผู้บริหาร มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันการแข่งขันคัดลายมือสื่อภาษาไทย ม.๑-ม.๖ , การแข่งขันวรรณกรรมพิจารณ์ ม.๑-ม.๓ , การแข่งขันวรรณกรรมพิจารณ์ ม.๔-ม.๖ , การแข่งขันพินิจวรรณคดี ม.๑-ม.๖ , การแข่งขันเรีงงร้อยถ้อความ(การเขียนเรียงความ) ม.๑-ม.๖ , การแข่งขันเรีบงร้อยถ้อยความ(การเขียนเรียงความ) ม.๔-ม.๖ , การแข่งขันการท่องอาขยานทานองเสนาะ ม.๑-ม.๖ ,การแข่งขันกวีเยาวชนคนรุ่นใหม่ กาพย์ยานี ๑๑ (๖ บท) ม.๑-ม.๓ ,การแข่งขันกวีเยาวชนคนรุ่นใหม่ กาพย์ยานี ๑๑ (๔ บท) ม.๔-ม.๖ , การแข่งขันต่อคาศัพท์ภาษาไทย (คาคมเดิม) ม.๑-ม.๖ , หนังสือเล่มเล็ก ม.๑-ม.๖ และการแข่งขันยุวบรรณารกั ษ์ส่งเสรมิ การอ่าน ม.๑-ม.๖ ที่จัดการแข่งขันโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และ งานห้องสมุดโรงเรียนสรรพวิทยาคม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม