โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำนักเรียนร่วมนั่งสมาธิเจริญจิตตภาวนาถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิรา เทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชรมหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็วพลัน

วันที่ ๒๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณ ผู้บริหาร และครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ นำทีมโดยนางนิรมล พิพัฒน์คุปติกุล หัวหน้าระดับชั้น นำนักเรียนร่วมนั่งสมาธิเจริญจิตตภาวนาถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิรา เทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชรมหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็วพลัน ณ บริเวณลานกิจกรรมหน้าเสาธงโรงเรียนสรรพวิทยาคม