โรงเรียนสรรพวิทยาคม ต้อนรับ คณะการนิเทศ ติดตาม การใช้แหล่งเรียนรู้ในท้องถิ่นของสถานศึกษา

วันที่ ๒๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  มอบหมายให้  นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม และคณะครู เข้าต้อนรับ คณะการนิเทศ ติดตาม การใช้แหล่งเรียนรู้ในท้องถิ่นของสถานศึกษา ณ ห้องประชุมเล็ก อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ โรงเรียนสรรพวิทยาคม