โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมพิธีเข้าประจำกอง และประดับอินทรธนู ลูกเสือ เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ กองลูกเสือโรงเรียนสรรพวิทยาคม กลุ่มที่ ๑ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑

วันที่ ๒๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการกองลูกเสือโรงเรียนสรรพวิทยาคม  มอบหมายให้  นายปกรณ์ เกตนานนท์ รองผู้อำนวยการกองลูกเสือโรงเรียนสรรพวิทยาคม คณะผู้กำกับ และลูกเสือ เนตรนารี กลุ่มที่ ๑ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ เข้าร่วมพิธีประดับอินทรธนู และเข้าประจำกอง ของลูกเสือ เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ขึ้น เพื่อรับเข้าเป็นลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ และเป็นสมาชิกกองลูกเสือ เนตรนารี โรงเรียนสรรพวิทยคม   ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม