โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติรางวัลชนะเลิศงานศิลปหัตถกรรม ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี ๒๕๖๕

วันที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยโรงเรียนสรรพวิทยาคม  มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดพิธีมอบเกียรติรางวัลชนะเลิศงานศิลปหัตถกรรม ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี ๒๕๖๕ หมวดการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ ๒ โดยมี นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  กล่าวแสดงความยินดีแก่นักเรียน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม