โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬายาวชนแห่งชาติ รอบกัดเลือกตัวแทนภาค ๕ “พิจิตรเกมส์” ครั้งที่ ๓๘

วันที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้  นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดพิธีมอบเกียรติแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬายาวชนแห่งชาติ รอบกัดเลือกตัวแทนภาค ๕ “พิจิตรเกมส์” ครั้งที่ ๓๘ โดยมีรายการที่นักเรียนที่ได้รับรางวัล ดังนี้ การแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล ประเภททีมหญิง

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๑ , การแข่งขันกีฬาเทควันโค ประเภทพุมเช่ เดี่ยวชาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ , การแข่งขันกีฬาเทควันโด ประเภทพุมเช่ ทีมชาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ ,การแข่งขันกรีทา

– ประเภทวิ่งผลัด4X100 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ ๑ (เหรียญเงิน)

– ประเภทวิ่งผลัด4X400 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ ๑ (เหรียญเงิน)

-ประเภทวิ่งผลัดเมทเล่ย์ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ ๑(เหรียญเงิน)

การแข่งขันตอบปัญหาสุขศึกษาและพลศึกษา ระดับชั้น ม.๑-ม.๓ รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง , การแข่งขันดอบปัญหาสุขศึกษาและพลศึกษา ระดับชั้น ม.๔-ม.๖ รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม