โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมเสริมสร้าง และพัฒนาเข้าใจลูกรัก ภายใต้โครงการพัฒนาประสิทธิภาพระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน

วันที่ ๑๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมเสริมสร้าง และพัฒนาเข้าใจลูกรัก ภายใต้โครงการพัฒนาประสิทธิภาพระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ให้แก่ผ้ปกครองนักเรียนกล่าวรายงานโดยนางเพลิน ศรีสุวรรณ หัวหน้างานแนะแนว มีวัตถุประสงค์ เพื่อเพื่อให้ผู้ปกครองมีความรู้ความเข้าใจวิธีการเลี้ยงบุตรหลานอย่างเข้าใจและเข้าถึง เกิดความตระหนักในปัญหาความเครียดและภาวะซึมเศร้าของนักเรียนในสภาวะปัจจุบัน ที่มีผลต่อการดำเนินชีวิต การพัฒนาตนเอง และเพื่อเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างบ้านและโรงเรียน สร้างเครือข่ายผู้ปกครองให้มีความเข้มแข็ง ในการช่วยแก้บัญหาพัฒนานักเรียนร่วมกัน ได้รับความอนุเคราะห์จากคุณเพลินฤทัย สมุทรเสีถยร นักจิตวิทยาโรงพยาบาลแม่สอด เป็นวิทยากรในครั้งนี้ โดยมีคณะผู้บริหาร ครูแนะแนว ร่วมพิธีเปิด ดังกล่าว ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติโรงเรียนสรรพวิทยาคม