วันที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัลแก่นักเรียน รางวัลแข่งขันรายการ  3×3 utcc championship ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ชิงถ้วยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า ฯ กลุ่มภาคเหนือตอนล่าง สนามกีฬาจังหวัดพิษณุโลก ประเภททีมหญิง อายุ ๑๖ ปี โรงเรียนสรรพวิทยาคมส่งเข้าร่วมแข่งขัน ๒ ทีม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ๑ ทีม  ประเภททีมหญิง อายุ ๑๘ ปี โรงเรียนสรรพวิทยาคมส่งเข้าร่วมแข่งขัน ๓ ทีม ได้รับรางวัลชนะเลิศ ๑ ทีม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย