โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมการอบรม”สังคมไทย ไม่ไร้ความซื่อสัตย์” สายลับจิ๋ว

วันที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  พร้อมด้วยคณะครู  จัดกิจกรรมการอบรม”สังคมไทย ไม่ไร้ความซื่อสัตย์” สายลับจิ๋ว โดยมี นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนสรรพวิทยาคม