วันที่ ๕  สิงหาคม๒๕๖๖ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ห้องเรียนพิเศษ ISM จัดกิจกรรมสร้างเจตคติและความตระหนักในวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ISM สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๕ โดยมีวัตถุประสงค์ คือ ๑. เพื่อส่งเสริม พัฒนา และสร้างความตระหนักในวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ๒. เพื่อเสริมสร้างเจตคติที่ดีต่อวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างประสบการณ์จริงให้กับนักเรียน ด้วยการนำทักษะการคิดแก้ปัญหามาประยุกต์ใช้ เพื่อเสริมศักยภาพในตัวผู้เรียนทั้งในด้านทฤษฎี และลงมือปฏิบัติจริง ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม