โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดโครงการพัฒนาครูสู่มาตรฐานสากลกิจกรรมพัฒนานวัตกรรมการสอน กิจกรรมแนะแนว โดยการจัดทำนวัตกรรม การตัดต่อคลิปวิดีโอและโปรแกรม Canva

วันที่ ๖  สิงหาคม๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตุนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  เป็นประธานเปิดการอบรม โครงการพัฒนาครูสู่มาตรฐานสากลกิจกรรมพัฒนานวัตกรรมการสอน กิจกรรมแนะแนว โดยการจัดทำนวัตกรรม การตัดต่อคลิปวิดีโอและโปรแกรม Canva  ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม