โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมส่งเสริมนักเรียนที่มีความสามารถด้านคอมพิวเตอร์

วันที่ ๕ – ๖ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายฉัตรชัย วิเทศน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มงานเทคโนโลยี จัดกิจกรรมส่งเสริมนักเรียนที่มีความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ Training The Trainer โดยมี นายฉัตรชัย วิเทศน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ เป็นประธานในพิธี และ นางสาวกรวรรณ จุ้ยต่าย รองหัวหน้ากลุ่มงานเทคโนโลยี กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานครั้งนี้ กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๕ – ๖ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ วิทยากรให้ความรู้โดยคณะครูกลุ่มงานเทคโนโลยี ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ๑๓๑ โรงเรียนสรรพวิทยาคม