โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมเสริมความรู้ทักษะการใช้ ICT ด้านการออกแบบกราฟิก และการนำเสนอ ห้องเรียนพิเศษ MEP ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑/๑๒ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๑๒

วันที่ ๕ – ๖ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายฉัตรชัย วิเทศน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ ๑ และกลุ่มงานเทคโนโลยี จัดกิจกรรมเสริมความรู้ทักษะการใช้ ICT ด้านการออกแบบกราฟิก และการนำเสนอ ห้องเรียนพิเศษ MEP ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑/๑๒ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๑๒ โดยมี นายฉัตรชัย วิเทศน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ เป็นประธานในพิธี และ นายณัฐพล วิเศษ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ ๑ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานครั้งนี้ กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๕ – ๖ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ วิทยากรให้ความรู้โดยนางสาวกรวรรณ จุ้ยต่าย และนางกัญญ์วรา ก๋องแก้ว พร้อมด้วยผู้ช่วยวิทยากรจากคณะครูกลุ่มงานเทคโนโลยี ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ๑๒๕,๑๒๒ โรงเรียนสรรพวิทยาคม