วันที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ร่วมการแข่งขัน การประกวดการเเข่งขันทักษะภาษาเเละวัฒนธรรมจีน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ การเเข่งขันพูดเพื่ออาชีพภาษาเมียนมา ม.๔-๖ การเเข่งขันละครสั้นภาษาเมียนมา ม.๔-๖ การเเข่งขันพูดภาษาจีน ม.๔-๖ และ การเเข่งขันเล่าเรื่องจากภาพภาษาจีน ม.๔-๖ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย