วันที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม   เป็นประธานเปิดกิจกรรม โครงการสถนศึกษาปลอดภัย โครงการอบรมพัฒนาความรู้เกี่ยวกับการใช้ไฟฟ้า กิจกรรมการอบรมการดับเพลิงขั้นต้น ฝึกซ้อมแผนดับเพลิงและอพยพหนีไฟของ สถานศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อพัฒนาความรู้เกี่ยวกับการใช้ไฟฟ้า กิจกรรมรู้รัก รู้ ประหยัด และรู้เท่าทันภัยจากพลังงานไฟฟ้า และ ฝึกอบรมการดับเพลิงขั้นต้นและฝึกซ้อมแผนอพยพหนีไฟของ ณ หอประชุมใหญ่ อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย