วันที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันการประกวดเพลงคุณธรรม ระดับชั้น ม.๑-ม.๖, การแข่งขันการประกวดโครงงานคุณธรรม ม.๑-ม.๖ ,การแข่งขันการประกวดภาพยนตร์สั้น ม.๔-ม.๖, การแข่งขันการประกวดเล่านิทานคุณธรรม ม.๑-ม.๖,การแข่งขันการประกวดมารยาทไทย ม.๔-ม.๖, การแข่งขันการประกวดสวดมนต์แปลอังกฤษ ม.๑-ม.๖, การแข่งขันการประกวดสวดละครประวัติศาสตร์ ม.๔-ม.๖ ในงานศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๑ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

ภาพกิจกรรมเพิมเติม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย