วันที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการประชุมดำเนินงานรับการประเมินโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพสู่มาตรฐานสากล โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธ่นเปิดการประชุม ณ ห้องประชุมเล็ก อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนสรรพวิทยาคม