วันที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ร่วมการแข่งขันที่ได้รับรางวัล โดยกลุ่มสาระการเรียนคณิตศาสตร์  การแข่งขันศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ ๗๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เมื่อวันทิ่ ๖ กันยายน ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย