วันที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดการประชุมโครงการส่งเสริมวินัยการออม กอช. จังหวัดตาก โดยมีนายทัศนัย สุธาพจน์ ปลัดจังหวัดตาก เป็นประธานการประชุม นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวต้อนรับคณะ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม